ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดแถลงข่าวประจำปี “SCB Business Direction 2012”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 24, 2012 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ด้วยธนาคารไทยพาณิชย์จะจัดแถลงข่าวประจำปี “SCB Business Direction 2012” ขึ้นในวันที่ 26 มกราคม 2555 ระหว่างเวลา 10.30 — 13.00 น. ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ เพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานของธนาคารในปี 2554 และนโยบายการดำเนินธุรกิจของธนาคารในปี 2555 อีกทั้งยังจัดให้มีการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันระหว่างผู้บริหารและสื่อมวลชนโดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน (ณ โถง Private Bank ชั้น LB ) 10.30 น. Economic Outlook โดย ดร.สุทธาภา อมรวิวัฒน์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ 10.45 น. แถลงข่าว SCB Business Direction 2012 โดย - คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ - คุณอาทิตย์ นันทวิทยา รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจขนาดใหญ่ - คุณศิริชัย สมบัติศิริ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าธุรกิจ - คุณญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ กลุ่มลูกค้าบุคคล 12.00 น. งานเลี้ยงสื่อมวลชนประจำปี : รับประทานอาหารกลางวัน (ณ โถง Foyer หน้าหอประชุม มหิศร) สังสรรค์รับปีมังกร 2555 สอง(เรา)…ฮ่า ฮ่า ฮ่า ประชาสัมพันธ์ : วัฒนี สมจิตต์ , กุณฑลี โพธิ์แก้ว โทร.02 544 4501-2