สายการบินเอทิฮัดและสายการบินแอร์เบอร์ลิน จับมือกันออกโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเป็นประจำ เสนอไมล์คูณสองเฉลิมฉลองการร่วมเป็นพันธมิตร

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday January 25, 2012 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสายการบินแอร์เบอร์ลิน เสนอสิทธิพิเศษร่วมสำหรับอาคันตุกะที่เดินทางเป็นประจำตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2555 เป็นต้นไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัวการร่วมเป็นพันธมิตรของทั้งสองสายการบิน อาคันตุกะของสายการบินเอทิฮัดและสมาชิก topbonus ของสายการบินแอร์เบอร์ลิน จะมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสมและของสมนาคุณจากทั้งสองสายการบิน สมาชิก Silver Gold และ Gold Elite ของสายการบินเอทิฮัด จะได้รับสิทธิพิเศษจากสายการบินแอร์เบอร์ลิน เช่น สิทธิ์ในการเช็คอินและขึ้นเครื่องก่อนผู้โดยสารท่านอื่น และยังได้รับการขยายขีดจำกัดของน้ำหนักสัมภาระในทุกๆเส้นทาง นอกจากนั้นยังจะได้รับสิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองของสายการบินแอร์เบอร์ลิน ณ สนามบินในกรุงเบอร์ลิน โคโลญจน์ และดุสเซลดอร์ฟ ซึ่งสมาชิก topbonus ของสายการบินแอร์เบอร์ลิน จะได้รับสิทธิพิเศษแบบเดียวกันในการเดินทางกับสายการบินเอทิฮัดด้วย ปีเตอร์ บาอุมการ์ทเนอร์ หัวหน้าฝ่ายการค้า สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า “ การใช้สิทธิพิเศษร่วมกันครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำการร่วมมือกันระหว่างสายการบินเอทิฮัดและแอร์เบอร์ลิน โดยอาคัยตุกะผู้ทรงเกียรติของสายการบินเอทิฮัดจะสามารถสะสมไมล์พิเศษผ่านการบินในเครือข่ายสายการบินแอร์เบอร์ลิน รวมทั้งได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าใช้ห้องรับรองและขยายขีดจำกัดของน้ำหนักสัมภาระอีกด้วย” “ สายการบินเอทิฮัดและแอร์เบอร์ลิน จะมีเครือข่ายการบินร่วมกันสู่จุดหมายปลายทางกว่า 239 แห่ง สิทธิพิเศษร่วมกันสำหรับสมาชิกของทั้งสองสายการบินจึงเป็นข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับอาคันตุกะทุกท่าน” พอล เกรกอรอวิทซ์ หัวหน้าฝ่ายการค้า สายการบินแอร์เบอร์ลิน กล่าวว่า “การขยายขอบเขตความร่วมมือในเชิงกลยุทธ์กับสายการบินเอทิฮัด โดยการใช้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกร่วมกันนั้น ถือเป็นก้าวสำคัญซึ่งจะเสริมสร้างโปรแกรมสมาชิกของทั้งสองสายการบินให้น่าดึงดูดใจมากยิ่งขึ้น” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการจับมือกันของสายการบินเอทิฮัดและแอร์เบอร์ลิน รวมถึงเปิดตัวเส้นทางบินตรงเส้นทางใหม่จากเบอร์ลินสู่อบูดาบี สมาชิกของสายการบินเอทิฮัดจะได้รับไมล์สะสมพิเศษเพิ่มขึ้น 1 เท่า เมื่อจองบัตรโดยสารเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบินแอร์เบอร์ลิน สิทธิพิเศษครั้งนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555 สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ เชิญขวัญ ธเนศานนท์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 113 โทรสาร 0 2260-5847-8 อีเมล์ ploy@tqpr.com