โอซีเอสติดปีกสู่ความสำเร็จกับธุรกิจการบิน

ข่าวทั่วไป Wednesday January 25, 2012 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--25 ม.ค.--ออล อินสไปเรชั่น ออแกไนซ์ แอนด์ พีอาร์ บริษัท โอซีเอส ประเทศอังกฤษ ซึ่ง พีซีเอส หรือ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้บริการซักรีด และ บริการทำความสะอาดเครื่องบินโดยสาร แก่สายการบินเวียดนามท่าอากาศยานแกตวิค กรุงลอนดอน สายการบินเวียดนามเริ่มให้บริการเที่ยวบินตรงจากเมืองโฮจิมินห์และเมืองฮานอย ไปยังกรุงลอนดอน เมื่อปลายปี 2554 ที่ผ่านมา โอซีเอส ได้รับมอบหมายให้ดูแลเครื่องบินโดยสารของสายการบินเวียดนามเป็นเวลา 3 ปีจากสวิสพอร์ต ผู้ให้บริการภาคพื้นดินแก่ท่าอากาศยานกว่า 180 แห่งทั่วโลก ซึ่งรองรับผู้โดยสารมากกว่า 70 ล้านคนต่อปี(ภาพ: ทีมงานโอซีเอส ให้บริการทำความสะอาดภายในเครื่องบินโดยสาร ซึ่งทีมงานทุกคนได้รับการฝึกอบรมการค้นหาวัตถุแปลกปลอมบนเครื่องบินโดยเฉพาะ)ฟิล เดอร์บิชายร์ ผู้อำนวยการ บริการขนส่งและการอำนวยความสะดวก โอซีเอส กล่าวว่า “การเซ็นต์สัญญาบริการแก่สายการบินเวียดนามครั้งนี้ ทำให้ โอซีเอสได้ให้บริการแก่สายการบินทั้งหมด 16 สายการบินที่ท่าอากาศยาน แกตวิค ซึ่งรวมไปถึง สายการบิน บริติช แอร์เวย์, เวอร์จิ้น แอตแลนติค และโมนาร์ค และก่อนหน้านี้ โอซีเอส ได้รับคัดเลือกให้ดูแล สายการบิน แอร์ เอเชีย เอ็กซ์ และ เตอร์กิชแอร์ไลน์ ซึ่งเป็นการแสดงถึงความสำเร็จและการเติบโตของธุรกิจบริการสนับสนุนการบิน อย่างรวดเร็ว ของ โอซีเอส ในท่าอากาศยานแกตวิค ในช่วงเวลาเพียง 18 เดือน” สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net