ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(27 มกราคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday January 26, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2555 09.00 น. - 17.00 น. ก.ส.ล.จัดอบรม เพื่อเสริมสร้างความรู้ในธุรกิจการ ซื้อขายล่วงหน้า ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 18 09.30 น. กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจะจัดให้มีการประชุมคณะ กรรมการติดตามเร่งรัดพัฒนาการท่องเที่ยว ครั้งที่ ๑/๒๕๕๕ ณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 10.00 น. สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดสัมมนา เรื่อง “ การสร้างการมีส่วนร่วมของประชาชนเพื่อเฝ้า ระวัง ฟื้นฟู และอนุรักษ์ แม่น้ำ คูคลอง ของประเทศ ” ณ สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ 10.30 น. สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ เจาะประเด็น หัว ข้อ คุณค่ามติสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ : สุขภาวะผู้สูง อายุในภาวะพึ่งพิง ณ อาคารสุขภาพแห่งชาติ ภายใน กระทรวงสาธารณสุข 13.30 น. สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดสัมมนา เรื่อง “ ยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนามนุษย์ ” ณ สภาที่ ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ