ซิกม่า ออโต้ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ แห่งวงการเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 16, 2004 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--Rocky Advertising
ด้วยบริษัท ซิกม่า ออโต้ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องเสียงติดรถยนต์คุณภาพจากค่าย Siemens บริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศเยอรมัน รายเดียวในประเทศไทย ได้กำหนดเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ แห่งวงการเครื่องเสียงติดรถยนต์ชั้นนำ Siemens VDO DAYTON ระบบ Car Computer ซึ่งเป็นการออกแบบ Head Unit ตลอดจนฟังก์ชั่น จุดเด่น และคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย ทำให้สามารถรองรับกับความต้องการและทันยุคสมัยในปัจจุบันที่มีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา จึงเหมาะสมสำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี กลุ่มคนแต่งรถ ตลอดจนผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสูงสุดในการขับขี่
ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2547 เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น หน้าร้าน Watson ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า สาขาลาดพร้าว โดยมี คุณทัยวัฒน์ เสาวภาคย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Sigma Auto จำกัด, Mr.Stafan Deffur ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท จากประเทศเยอรมัน และ Mr.Vincent Ong ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท จากประเทศสิงคโปร์ ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในงาน และมีบริษัทพันธมิตรต่างๆ ร่วมแสดงความยินดี
กชพรรณ จริยธรรมวัติ
P.R. & Marketing Executive
Sila Media House Co.,Ltd
กำหนดการ
งานแถลงข่าวเปิดตัว
ระบบ Car Computer
วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2547 เวลา 13.00 - 15.00 น. 13.00 น. แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30 น. เข้าสู่งานแถลงข่าว
พิธีกรกล่าวต้อนรับ และกล่าวเปิดงาน
Mr. Stafan Deffur ประธานกรรมการผู้จัดการ
บริษัท จากประเทศเยอรมัน ขึ้นกล่าวถึง
-นโยบายของบริษัท Siemens ในประเทศเยอรมัน
-ยอดจำหน่าย ความนิยมของกลุ่มเป้าหมาย ในประเทศเยอรมัน
-ความคาดหวัง แนวโน้มและทิศทางการตลาดของ Siemens VDO Dayton
ระบบ Car Computer ในประเทศไทย
คุณทัยวัฒน์ เสาวภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Sigma Auto จำกัด
จากประเทศไทย ขึ้นกล่าวถึง
-วัตถุประสงค์การจัดงาน
-รายละเอียด และคุณสมบัติของ ระบบ Car Computer -กลยุทธ์ และแผนการตลาด
14.45 น. ชมการเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์ "Siemens VDO Dayton ระบบ Car Computer" (Demonstration Car Show)
(พร้อมทั้งชมการสาธิตการใช้งานอย่างใกล้ชิด)
15.00 น. พิธีกรกล่าวปิดงาน
ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติ ถ่ายภาพร่วมกัน
หมายเหตุ สำหรับสื่อมวลชนท่านใดมีข้อซักถาม และต้องการสัมภาษณ์ผู้บริหาร เพิ่มเติม กรุณาแจ้งความประสงค์ได้ที่โต๊ะลงทะเบียนหน้างาน ซึ่งทางทีมงานจะได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ให้ใบตอบรับการเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวระบบ Car Computer สุดยอดนวัตกรรมเครื่องเสียงติดรถยนต์ของเมืองไทย ณ ลาน โปรโมชั่น (หน้าร้าน Watson) ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า สาขาลาดพร้าว วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2547 เวลา 13.00 - 15.00 น.
กรุณาแฟกซ์ใบตอบรับการเข้าร่วมงานที่ คุณอัจฉรา ยาซุรงค์ Fax. 02-934-7029--จบ--
-นท-