ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(30 มกราคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday January 30, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 10.30 น. ลีสซิ่งกสิกรไทย จัดแถลงผลประกอบการปี 2554 และแผน การดำเนินงานปี 2555 ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน 11.45 น. - 12.30 น. เดอเลฃ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “แผนการเป็นผู้บริการ จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค ณ โรงแรมเซ็นทารา แอท ดิ เซ็นทรัล เวิร์ด 13.00 น. ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว “Music Icon” Campaign ณ สยามสแควร์ ซอย 2 13.00 น. บลจ.บัวหลวง ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนา “ทองคำ... พื้นฐาน หรือ ฟองสบู่” ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย 13.00 น. ธนาคารกรุงไทย ขอเชิญร่วมงานสัมมนา KTB SME Restart ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 13.30 น. ซีดีจี จัดงานแถลงข่าว "CDG - The Power of Wisdom" ณ The St, Regis Bangkok 13.30 น. แซส ซอฟท์แวร์ จัดงานแถลงข่าว โครงการ SAS Curriculum Pathways ณ อาคารพระจอมเกล้า กระทรวง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 14.00 น. กรุงศรีกรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว บัตรเครดิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน และ บัตรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บัตรเดียวที่เติมเต็มความฝันสู่ โอลด์ แทรฟ ฟอร์ด ณ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรสเตอรองท์ บาร์ สุขุมวิท 11 15.00 น. โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จัดงานแถลงข่าว “มหกรรม ไว ไว” กิจกรรมทั้งหมดประจำปี 2012 ณ โรงแรม โกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน 17.30 น. เอสพีซีจี จัดงานแถลงข่าว “SPCG HIGH GROWTH GRAND OPENING” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์