ภาพข่าวแถลงข่าวแนะนำดีวีดี ‘พลังจิตรักษาโรค หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’

ข่าวทั่วไป Monday January 30, 2012 10:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ณัชชา จันทร์เจ้าฉาย (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการ สำนักพิมพ์ดีเอ็มจี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวดีวีดี ‘พลังจิตรักษาโรค หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’ เปิดเผยเรื่องราวความสำเร็จของ แคโรลีน (กลาง) และอเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ (ที่สามจากขวา) ที่มีต่อศาสตร์ด้านพลังจิตแห่งการบำบัด (Divine Straightening) ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในยุโรป สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย โดยมี แคโรลีนและอเล็กซานเดอร์ ทอสการ์ เจ้าของผลงานหนังสือ ‘พลังจิตรักษาโรค’ และ ‘หยุดโรคร้ายด้วยใจคุณ’ นายแพทย์จักรกฤษณ์ ภูมิสวัสดิ์ (ที่สามจากซ้าย) ประธานมูลนิธิเพื่อการพัฒนาการแพทย์ทางเลือก (ประเทศไทย) และ นายแพทย์วิโรจน์ ตระการวิจิตร (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครธน ร่วมเสวนา ดำเนินรายการโดย แพทย์หญิงอภิสมัย ศรีรังสรรค์ (ซ้าย) ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น ๒๒ อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต เมื่อเร็ว ๆ นี้ ดูเทปบันทึกกิจกรรม ได้ที่ เว็บไซต์ www.dmgbooks.com เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สุรีรัตน์ ปานพรม / ปัทมา วัฒนาพรินทร โทรศัพท์ 02-610-2367 / 2377