ภาพข่าวตลท.ร่วมสมาคมนักบัญชีฯจัดโครงการส่งเสริมบทบาท CFO

ข่าวทั่วไป Thursday March 18, 2004 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
(จากซ้ายไปขวา) ศ.ธวัช ภูษิตโภยไคย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมนักบัญชีฯ นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. และกรรมการ คณะกรรมการบรรษัทภิบาลแห่งชาติ ศ.เกษรี ณรงค์เดช นายกสมาคมนักบัญชีฯ นายวิจิตร สุพินิจ ประธานกรรมการตลท. นายพิชัย ชุณหวชิร รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.บางจากปิโตรเลียม และรองกรรมการผู้จัดการใหญ่การเงินและบัญชีองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) นายทรงเดช ประดิษฐสมานนท์ ประธานอนุกรรมการตรวจสอบ ตลท.และอุปนายกสมาคมนักบัญชีฯ และนายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลท.ให้เกียรติร่วมงานสัมมนาเรื่อง “การบริหารยุคใหม่: ความสำเร็จ VS ความโปร่งใส” พร้อมแนะนำโครงการ Chief Financial Officer Certification Program สำหรับหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน อันจะเป็นการส่งเสริมให้ CFO พัฒนาบทบาท สามารถนำเครื่องมือทางการเงินมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด--จบ--
-นท-