ไทยคม ประกาศเดินหน้า “ไทยคิด ไทยคม 2” พร้อมมอบตู้หนังสือมุ่งพัฒนาการศึกษาเด็กไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 31, 2012 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ไทยคม นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) เปิด ‘โครงการ ไทยคิด ไทยคม 2’ หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกับโครงการไทยคิด ไทยคม 1 ซึ่งสามารถติดตั้งจานดาวเทียมพร้อมโทรทัศน์ เพื่อมอบให้กับโรงเรียนรวม 999 แห่งทั่วประเทศ ภายในระยะเวลา 2 ปี โดย ‘โครงการ ไทยคิด ไทยคม 2’ นี้จะมุ่งเน้นขยายโอกาสสู่โรงเรียน กศน. และหน่วยงาน NGO กลุ่มเยาวชน เพื่อติดตั้งเพิ่มอีก 999 จุด พร้อมจับมือพันธมิตรต่อยอดความร่วมมือมุ่งประโยชน์สูงสุดแก่เด็กไทย และในโอกาสที่บริษัทฯ ครบรอบการดำเนินงาน 20 ปี จึงได้ทำการมอบ ‘ตู้หนังสือไทยคม’ แก่โรงเรียนจำนวน 20 แห่ง ในเขตจังหวัดนนทบุรี และปทุมธานี เพื่อเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์และความตั้งใจในการเป็นผู้นำเสนอองค์ความรู้ทางการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สุจิตรา ยิ่งเพิ่มมงคล ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์: 0-2596-5060 Ext. 8493 โทรสาร: 0-2591-0724, 591-0705 อีเมล์: sujittray@thaicom.net; pr@thaicom.net เว็บไซด์: www.thaicom.net, www.ipstar.com