ภาพข่าวเปิดตัว ไวน์บาร์และห้องอาหารสุดชิค “สการ์เล็ต - Scarlett”

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 31, 2012 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สีลม โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สีลม นำโดย มร. กี พูชูล่า(ซ้ายสุด) ผู้จัดการทั่วไป จัดงานปาร์ตี้เพื่อเปิด “สการ์เล็ต - Scarlett” ไวน์บาร์และห้องอาหารสุดชิค พร้อมเทอเรซกว้างชมวิวพาโนรามาใจกลางกรุงเทพ บริการอาหารอาหารยุโรปตำรับเชฟมิชลินสตาร์ 2 ดาว และไวน์กว่า 150 ชนิด รวมถึงเนยแข็ง โคลด์คัท ทาปาส นำเข้าจากต่างประเทศ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ อาทิ ลภัส หัสดินทร ณ อยุธยา(ที่ 2 ซ้าย) ม.ล.สมรดา จุมพล(ที่ 3 ซ้าย) แพร วัชราภัย(ที่ 4 ซ้าย) มาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ณ สการ์เล็ต ชั้น 37 ของโรงแรมฯ เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพจากซ้ายไปขวา: 1. มร. กี พูชูล่า - ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สีลม 2. ลภัส หัสดินทร ณ อยุธยา 3. ม.ล.สมรดา จุมพล — ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณท์ บริษัท เอลก้า ประเทศไทย 4. แพร วัชราภัย - ผู้จัดการ ฝ่ายสนับสนุนตราสินค้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด 5. ชวลิต อรุณทัต - บรรณาธิการข่าวสังคม นิตยสาร โอเค 6. ศิรประภา จีระพันธุ์ - ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด นาฬิกาแกรมร๊อค