ภาพข่าวสาวสวย “MAZDA” ชนะใจมหาชนคว้า MOTOR EXPO Smart Pretty Vote 2011

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 1, 2012 08:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์” และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด มอบรางวัลแก่พริททีที่ชนะโครงการประกวด “MOTOR EXPO Smart Pretty Vote 2011 ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28” ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจจากค่ายรถยนต์เกือบทุกยี่ห้อส่งพริททีเข้าประชันโฉม เพื่อเรียกคะแนนนิยมจากผู้ชมงานที่มีจำนวนกว่า 1.3 ล้านคน สำหรับพริททีที่ได้รับคะแนนโหวทจากมหาชนสูงสุด อันดับ1 นางสาว พรปวีณ์ เทพมงคล (น้ำตาล) จากบริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คะแนนโหวท 20.57% รับรางวัลทองคำหนัก 3 บาท อันดับ 2 นางสาว จิตติมา วิสุทธิปราณี (ทราย) พริททีสาวหน้าใสจากบริษัท บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) จำกัด คะแนนโหวท 13.23 % รับรางวัลทองคำหนัก 1 บาท และอันดับ 3 นางสาว นัทธมน เครือวรรณ์ (กิ๊ฟ) จากบริษัท ฮอนด้า ออโต โมบิล (ประเทศไทย) จำกัด คะแนนโหวท 10.65% รับรางวัลทองคำหนัก 2 สลึง ด้านรางวัล “ขวัญใจ Social Network” จากการโหวทระบบออนไลน์ผ่าน www.motorexpo.co.th และ www.facebook.com/motorexpo ได้แก่ นางสาว ศศิกานดา มะสาสสม (หนอนนุ่น) จากบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด คะแนนโหวทบนเว็บไซด์สูงสุด 24.8 % จากคะแนน โหวททั้งหมด 9,231 คะแนน รับรางวัลทองคำหนัก 1 บาทด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ ,คุณพัชรินทร์ โพธิ์นิยม,คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทร. 0-2530-3218 # 13, 14, 15 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th,patcharin_p@pmb.co.th,wimonpan_n@pmb.co.th