ปาร์ตี้สาวสวย ศุกร์สดใส ที่ เลอ ฟีนิกซ์ สุขุมวิท 11

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 1, 2012 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--โรงแรมเลอฟีนิกซ์ สุขุมวิท บรรดาสาวๆ ที่ใส่ใจในความงามแต่ก็รักที่จะเอ็นจอยอีทติ้ง โดยเฉพาะชื่นชอบอาหารบุฟเฟ่ต์แล้วก็ ไม่ควรพลาดงาน “ไฟรเดย์ ฟอร์ เฟมส์ (Friday For Femmes)” คุณสาวๆ จะได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันพร้อมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิ ตรวจดวงชะตาราศรีจากไพ่ยิปซี การตรวจดูแลผิวสวยจาก “ฮอลีวู้ด ซีเครท” บัตรกำนัลสปาทรีทเมนต์ฟรีและกิจกรรมเสริมความงามอื่นๆ ที่จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง เอ็ฟเอ็มกรุ๊ป ประเทศไทย และ บริษัท นิรภัทรา จำกัด จ่ายเพียงท่านละ 350 บาท คุณสาวๆ ทั้งหลายก็จะได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์รสเลิศพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และได้ เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ พร้อมพกพาความสวยกลับบ้านได้ในงาน “ไฟรเดย์ ฟอร์ เฟมส์” ณ ห้องอาหารแอลทรี อีทเทอรี ชั้น 3 โรงแรมเลอ ฟีนิกซ์ สุขุมวิท 11 ในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 นื้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 11.00 — 15.00 น. โรงแรมเลอฟีนิกซ์สุขุมวิท (สุขุมวิทซอย 11) มีบริการรถรับ-ส่งที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีนานา เพราะความงามคืออาวุธของสตรี สำรองความสวยและอิ่มอร่อยก่อนใครได้ที่ 02-305-4000 ต่อ 1032 หรือ 1006 หรือ อีเมล์ fb@lefenix-sukhumvit.com, ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lefenix-sukhumvit.com Press Contacts : พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager Fico Corporation T : +66 2 305 6000 ext. 1265 F : +66 2 305 6001 E : patcharin_n@ficocorporation.com ปนัสพร นพศรี Director of Marketing & Communications Fico Corporation T : +66 2 305 6000 ext. 1260 F : +66 2 305 6001 E : pam_n@ficocorporation.com