เปิดอบรมควิลท์เวิร์คช็อป โดยคุณNoriko Nozawa (Quilt Artist จากญี่ปุ่น)

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2012 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--วีน อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทเคไลน์ ทราเวล ร่วมกับจักรเย็บผ้าเอลน่าและจาโนเม่ จัดหลักสูตรงานควิลท์ เรียนเทคนิคใหม่ล่าสุดจาก อาจารย์โนริโกะ โนซาว่า มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานควิลท์ด้วยจักรเย็บผ้าที่กำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่นและอเมริกา เพราะทั้งสนุกและประหยัดเวลาในการสร้างสรรค์งานมากมาย เวิร์คช็อปครั้งนี้ อาจาร์ยนำเทคนิค Mash Work ซึ่งเป็นการต่อผ้ารูปแบบคล้ายกับการถักและการสาน มาผสมผสานเป็น Mash Work by Wave Pattern ด้วยจักรเย็บผ้า โดยยังคงความสนุกสนานและเข้าใจง่าย ตามสไตล์ อาจาร์ยโนริโกะ ทุกหลักสูตรอบรมที่สถาบันบุนกะแฟชั่น ชั้น 16 อาคาร ยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ถนนสีลม รับจำนวนจำกัด สนใจโทรสอบถามที่บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เบอร์โทร 02-689-8520 ต่อ 244 หรือ บริษัท เคไลน์ ทราเวล จำกัด เบอร์โทร 02-267-0768-74 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sewingloversclub.com