กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการร่วมกับธนาคารกรุงไทย เปิดตัวโครงการสินเชื่อเพื่อการศึกษาดอกเบี้ยต่ำ

ข่าวทั่วไป Friday March 19, 2004 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด เปิดโครงการสินเชื่อเพื่อการศึกษาดอกเบี้ยต่ำ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) และบุตรที่ประสงค์จะเรียนต่อแต่ขาดทุนทรัพย์ได้มีโอกาสศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น เพื่อเป็นการยกระดับความรู้ความสามารถ ตลอดจนเป็นการสร้างความมั่นคงทั้งในหน้าที่การงาน และความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นโครงการสินเชื่อเพื่อการศึกษาดอกเบี้ยต่ำ นอกจากจะเป็นสวัสดิการสำหรับการศึกษาทุกระดับทั้งในประเทศ ปริญญาโท และปริญญาเอกในการศึกษาต่างประเทศ ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด ๘ ปี แล้ว ยังเปิดโอกาสให้สมาชิกสามารถกู้เพื่อซื้อคอมพิวเตอร์ในอัตราที่ต่ำกว่าปกติสูงสุดรายละไม่เกิน ๕๐,๐๐๐ บาท ระยะเวลาผ่อนชำระ ๒ ปี อัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับหลักประกัน
สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ที่สนใจเข้าร่วมโครงการสวัสดิการสินเชื่อเพื่อการศึกษา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด ทุกสาขากว่า ๖๐๐ แห่งทั่วประเทศ หรือโทร.๑๕๕๑ กรุงไทยโฟนเซอร์วิส และที่ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) โทร.๑๑๗๙ กด ๖--จบ--
-นท-