ไอเอฟเอสได้นำโซลูชั่น MOBILE WORKFORCE SCHEDULING ให้กับระบบ CLOUD

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 2, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--IFS Solutions Thai ไอเอฟเอสได้เปิดตัว IFS 360 Scheduling ชุดเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่พนักงานใน Windows Azure cloud ด้วยตัวเลือกการติดตั้งใหม่ที่นำเสนอประโยชน์แก่ลูกค้า เช่น การติดตั้งระบบที่รวดเร็วและยืดหยุ่น, สามารถขยายความสามารถเพื่อรองรับการทำงานที่มีเข้ามาเป็นจำนวนมากได้ หนึ่งในประโยชน์ของการใช้ IFS 360 Scheduling ใน Windows Azure cloud ก็คือความรวดเร็วของการติดตั้งระบบ ซึ่งลูกค้าสามารถติดตั้งสภาพแวดล้อมทางการผลิตได้อย่างมีคุณภาพในเวลาที่น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง โดยการจ้างหน่วยงานภายนอกบำรุงรักษาเซิรฟ์เวอร์และซอฟท์แวร์ บริษัทสามารถให้ความเชื่อถือได้และใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ลูกค้าก็จะมีเวลามุ่งเน้นธุรกิจของตนเองมากขึ้น ระบบ Cloud แบบใหม่นำเสนอความทันสมัยอีกขั้นสำหรับ Cloud Computing เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าของไอเอฟเอส ไอเอฟเอสได้เลือกดำเนินการเกี่ยวกับ IFS 360 Scheduling cloud ที่นำเสนอบน Windows Azure กลยุทธ์นี้เป็นการยืนยันข้อตกลงของไอเอฟเอสอีกครั้งที่นำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในรูปแบบที่มีประสิทธิภาพ ช่วยลดต้นทุนสำหรับนวัตกรรมโซลูชั่นทางธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีแอ็พพลิเคชั่นที่รองรับโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนอย่าง IFS Touch Apps อีกด้วย ติดต่อ: IFS Solutions Thai Limited โทร. 02 233 2112
แท็ก mobile