Enjoy Honda ในงานบีโอไอแฟร์ 2011 สร้างสรรค์ความสุขและอิสระในการเคลื่อนที่ควบคู่ไปกับสังคมที่ยั่งยืน

ข่าวยานยนต์ Thursday February 2, 2012 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มบริษัทฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ จัดแสดงนวัตกรรมเคลื่อนที่เพื่อโลกและอนาคตที่ยั่งยืนในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ณ ฮอนด้า พาวิลเลียน บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 5 - 22 มกราคม 2555 พร้อมตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านสิ่งแวดล้อม ตั้งเป้าลดการปล่อย Co2 จากทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าทั่วโลกลงอีก 30% ภายในปี 2563 ตามสโลแกนใหม่ด้านสิ่งแวดล้อมของฮอนด้า คือ “Blue Skies for Our Children” หรือ “ท้องฟ้าที่สดใสเพื่ออนาคตที่สดสวยของคนรุ่นใหม่” ซึ่งตลอดระยะเวลา 18 วันที่จัดงานบีโอไอแฟร์นั้น ฮอนด้า พาวิลเลียนได้รับการตอบรับอย่างงดงามมีผู้เข้าชมกว่า 200,000 ราย และได้รับถ้วยรางวัลชมเชยจากเลขาธิการ BOI บริษัท เอเชี่ยนฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด อัญชลี ชาลีจันทร์ โทร0 2236 0256 ต่อ 1500 อีเมล์anjali@honda.th.com วราภรณ์ เล้าประเสริฐ โทร0 2236 0256 ต่อ 1503 อีเมล์waraporp@honda.th.com บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สราญจิต ชูวงศ์โกมล โทร0 2252 9871-7 อีเมล์saranjit.c@abm.co.th สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ โทร0 2252 9871-7 อีเมล์Satida.s@abm.co.th