โมบี้คลับคืนกำไรให้แก่ผู้ใช้บริการเสริม ลุ้นรับฟรี! Nokia 6108 ทุกสัปดาห์

ข่าวทั่วไป Monday March 22, 2004 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โมบี้คลับ
โมบี้คลับ คืนกำไรให้แก่ผู้ใช้บริการเสริม จัดกิจกรรม ลุ้นรับฟรี! โนเกีย 6108 ทุกสัปดาห์
โมบี้คลับ คลับสนุกสำหรับคนรักมือถือ ในเครือ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรมทางการตลาดคืนกำไรให้แก่ลูกค้าชาวโมบี้คลับ ด้วยการร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Nokia 6108 มูลค่ากว่า 12,000 บาท ทุกสัปดาห์ๆละ 1 รางวัล เมื่อใช้บริการของโมบี้คลับ อาทิ Ringtone , Color Wallpaper , Screen Saver ฯลฯ ผ่านทาง 1900 333 444 ตั้งแต่วันนี้ — 11 เมษายน 2547
นายวรพจน์ นิ่มวิจิตร ผู้อำนวยการสายงานนิวมีเดีย บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า “เนื่องจากที่ผ่านมาโมบี้คลับได้ออกบริการเสริมที่หลากหลายเพื่อรองรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้น จะเห็นได้จากการออกบริการใหม่ๆรวมถึงการจับมือกับพันธมิตรจัดกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ อาทิ กิจกรรม R.S.Calling Melody Special 4 U.. ,กิจกรรม Mobiclub Meet&Greet With Bogie-Dodge และกิจกรรมโหลดโมบี้คลับ ลุ้นรับ กล้องถ่ายวีดีโอขนาดเล็กที่สุดในโลก ซึ่งหลังจากที่ทางโมบี้คลับได้ทำการประชาสัมพันธ์ออกไปแล้วนั้นได้รับความสนใจจากวัยรุ่นแฟนเพลงของศิลปิน อาร์.เอส.ฯ และผู้สนใจทั่วไปเป็นอย่างดีในการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ทางโมบี้คลับได้จัดขึ้น และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้บริการทุกท่าน “โมบี้คลับ” จึงได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้า โดยผู้ที่ใช้บริการดาวน์โหลดภาพและเพลงโปรดของศิลปิน อาร์.เอส.ฯ ผ่านทาง 1900 333 444 มากที่สุดทุกสัปดาห์ จะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Nokia 6108 ไปเลยทันที 1 เครื่อง/1 สัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ — 11 เมษายน 2547 ”
ทั้งนี้ ทางโมบี้คลับได้จัดกิจกรรมทางการตลาดเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นตลาดบริการเสริมอย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นกิจกรรมที่ทำร่วมกับศิลปินในสังกัดเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากผลงานของศิลปินและนักแสดงในสังกัด อาร์.เอส.ฯ ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก โดยความแรงของ ละครเรื่องคู่กรรม ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ส่งผลให้ยอดการดาวน์โหลดริงโทนขึ้นอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทฯมั่นใจในคอนเทนต์ที่มีอยู่ว่าสามารถสร้างรายได้ให้กับบริษัทอย่างแน่นอน” นายวรพจน์ กล่าวปิดท้าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร: 0-2511-0555 ต่อ 156 , 359
แผนกิจกรรมการตลาดและศูนย์ข้อมูล : กิ๊ป-สุวริน รัตนโยธา 0-1829-6449
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ : เพชร-นุชจรี ศุภเตชนาถ 0-9820-0980--จบ--
-นห-