ซี -แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโฆษณาผลิตภัณฑ์ "ซีแคร์ เฟเซียล โฟม C++"

ข่าวทั่วไป Tuesday March 23, 2004 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต
เนื่องด้วย บริษัท ซี -แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางบำรุงผิวภายใต้ชื่อ "ซีแคร์" กำหนดจัดงานแถลงข่าว เปิดตัวโฆษณาผลิตภัณฑ์ซีแคร์ เฟเซียล โฟม ซึ่งมีส่วนผสมของวิตามิน C++ พร้อมแนะนำพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด พอลล่า เทย์เลอร์ โดย นายสุภัคชัย เกียรติอนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซี-แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะเป็นผู้แถลงรายละเอียด ในวันพุธที่ 24 มีนาคม 2547 เวลา 14.30 น. บริเวณลานชั้น1 โรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน ถ. รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน ตามวันและเวลาดังกล่าว บริษัท ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเช่นเคยเสมอมา และโปรดยืนยันการเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ที่ จิรพร ชีวะธรรม, ศุภสิทธ์ มอญพันธุ์ โทร : 0-2861-0881 และขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้--จบ--
-นห-