ซัมซุง จัดงานแถลงข่าวทิศทางการรุกตลาดกลุ่มธุรกิจองค์กร (B2B) ครบวงจรของซัมซุง

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 6, 2012 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--เวิรฟ ซัมซุงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวทิศทางการรุกตลาดกลุ่มธุรกิจองค์กร (B2B) ครบวงจรของซัมซุง ภายใต้แนวคิด “Samsung B2B Smart Solution” นำโดย นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ ผู้อำนวยการกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับทิศทางและกลยุทธ์การรุกตลาดกลุ่ม B2B ของซัมซุงในปีนี้ พร้อมเผยโฉมไลน์อัพผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคกลุ่ม B2B วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ห้อง Crystal Hall ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถ.วิทยุ (สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต) 10.30 น. ลงทะเบียน 10.35 — 10.40 น. คำกล่าวโดย - นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ ผู้อำนวยการกลุ่มลูกค้าองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด 10.40 - 11.00 น. แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ซัมซุงสำหรับ ผู้บริโภคกลุ่ม B2B - นายมณฑล มังกรกาญจน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายลูกค้าองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด 11.00 — 11.15 น. ถ่ายภาพ 11.15 — 11.30 น. ถาม-ตอบ