TCCCL Family in Love Valentine’s Day นี้ TCC Capital Land มอบโอกาสให้ลูกบ้านทุกโครงการได้หวานกว่าใคร

ข่าวทั่วไป Monday February 6, 2012 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--แอทมีเดียฟร้อนท์ TCCCL Family in LoveValentine’s Day นี้ TCC Capital Landมอบโอกาสให้ลูกบ้านทุกโครงการได้หวานกว่าใครเพียงส่งภาพถ่ายคู่รักแสนหวานของคุณพร้อมระบุเพลงรักแสนโปรดของคุณมาที่ www.facebook.com/tccclfamilyภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 20 คู่แรกที่ได้ Like จากเพื่อนๆ มากที่สุด จะได้ร่วมงานดินเนอร์สุดโรแมนติก ณ Bangkok Bistro Riverfront พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษ และชม มินิคอนเสิร์ต เบน ชลาทิศ ด้วยกัน ในคืน Valentine’s Day 14 กุมภาพันธ์ นี้ และอีก 10 คู่รักที่ได้ Like รองลงมาจะได้รับ Dinner Gift Voucher คู่ละ 2 ใบจาก Plaza Athenee Hotel ด้วยค่ะมาร่วมสนุกกันนะคะ เงื่อนไขและข้อตกลง *ลูกค้าที่ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของห้องพักอาศัยในปัจจุบัน ในโครงการของบริษัท ทีซีซี แคปปิตอล แลนด์ จำกัด **ลูกค้า 1 ท่านมีสิทธิ์ได้รับรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียว ***ตัดสินวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 ประกาศผลในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ www.facebook.com/tccclfamily สอบถามข้อมูลโครงการและการจัดกิจกรรม ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แอทมีเดียฟร้อนท์ จำกัด คุณมานพ หลิมขยัน โทร 02-227-9141 คุณฑิตยา ธนรุ่งเรืองกุล โทร 02-227-9154