ทีวีไกด์รายการ "Tax Talk Biz Focus" ออกอากาศ 4-6 ก.พ. 55

ข่าวบันเทิง Tuesday February 7, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ รายการ Tax Talk Biz Focus ทางสถานี TNN 2 True Visions 8 วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 22.30 น. — 23.30 น. วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 08.00 น. — 09.00 น. วันพฤหัสที่ 9 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 24.30 น. — 01.30 น. ช่วง Tax Talk คุณจิตรมณี สุวรรณพูล รองอธิบดีกรมสรรพากร ให้สัมภาษณ์เรื่อง “การยื่นแบบแสดงรายการภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาปี 2554” และ “การชำระเงินภาษีผ่านบัตรเครดิตธนาคาร” สามารถทำได้ในปัจจุบันนี้ ช่วง Biz Focus ตอน “เคล็ดลับการบริหารธุรกิจ” ห้องอาหาร Don Giovanni อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับวัน Valentine เพื่อคุณและคนพิเศษ พบคุณวรรณา ไม้น่วม ผู้จัดการห้องอาหาร Don Giovanni ให้สัมภาษณ์ และแนะนำห้องอาหาร, รายการ Promotion พิเศษในเทศกาลวัน Valentine ที่จะถึงนี้ ดำเนินรายการโดย..แทนคุณ จิตต์อิสระ แสดงความคิดเห็น หรือสอบถามปัญหาภาษี ธุรกิจ เศรษฐกิจ ได้ที่ Email : taxtalkbizfocus@gmail.com www.facebook.com/taxtalkbizfocus หรือโทร.086-533-8881 เสนอข้อคิดเห็นเข้ามาได้ ทุกคำถามมีคำตอบ ! ผลิตรายการโดย บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด www.homemarketsguide.co.th ควบคุมการผลิตโดย อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์