สภาอุตสาหกรรมฯ จับมือ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และธนาคารไทยพาณิชย์ จัดสัมมนาหัวข้อ “ก้าวต่อไปของ SME ไทย 2555”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 7, 2012 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ส.อ.ท. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จับมือ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดสัมมนาหัวข้อ “ก้าวต่อไปของ SME ไทย 2555” ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 12.30 — 17.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซันส์ ถ.ราชดำริ โดยได้รับเกียรติจากรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง (นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง) มากล่าวปาฐกถาในหัวข้อ “ก้าวต่อไปของ SME เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจไทย” ทั้งนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากทั้งภาครัฐ และเอกชน มาร่วมเสวนาใน 2 หัวข้อ คือ “โอกาส ความท้าทาย และการส่งเสริม SME ไทย” และหัวข้อ “การปรับตัวของ SME ไทยเพื่อเตรียมรับโอกาสและความท้าทาย” นอกจากนี้ ในช่วงเสวนาผู้ร่วมงานยังจะได้รับทราบถึงมุมมองและนโยบายของภาครัฐในการพัฒนาธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ทิศทางการสนับสนุนและส่งเสริมทักษะและการบริหารจัดการของผู้ประกอบการ การสนับสนุนจากสถาบันการเงิน ความท้าทายทางธุรกิจจาก AEC รวมถึงกรณีศึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์การปรับตัวเพื่อรับมือการแข่งขันทางธุรกิจ เพื่อเป็นแนวทางการเตรียมความพร้อมให้แก่ธุรกิจ SME ของไทยอีกด้วย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2345-1059