ภาพข่าวไทยพาณิชย์ สนับสนุนทางการเงินเพื่อพัฒนาโครงการ ศูนย์การค้า พาซิโอ ทาวน์ และโชว์รูม โตโยต้าบีทีเอ็น ย่านสุขาฯ 3

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 7, 2012 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ และ นายชาญ เลิศประเสริฐภากร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท โตโยต้า ทีบีเอ็น จำกัด ร่วมลงนามในสัญญาสนับสนุนทางการเงินจำนวน 1,400 ล้านบาท เพื่อดำเนินการพัฒนาโครงการศูนย์การค้า “พาซิโอ ทาวน์” สาขา 2 ควบคู่ไปกับโชว์รูมรถยนต์โตโยต้า ทีบีเอ็น ย่านสุขาภิบาล 3 เพื่อรองรับลูกค้าและขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้น ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่รัชโยธิน สื่อสารองค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์จำกัด (มหาชน) โทร : 02-544-4502, 4501, 6421 Email: corp.communications@scb.co.th Website: www.scb.co.th Facebook: www.facebook.com/scbthailand Twitter: www.twitter.com/scb_thailand