ภาพข่าวสายการบินเอมิเรตส์ร่วมสนับสนุนเทศกาลอาหารแอฟริกาใต้และไวน์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 7, 2012 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินเอมิเรตส์ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักในงานเทศกาลอาหารแอฟริกาใต้และไวน์ จัดขึ้นที่ โรงแรมเรมแบรนด์ท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศแอฟริกาใต้ ในประเทศไทย มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของสายการบินเอมิเรตส์ มอบรางวัลตั๋วเครื่องบินพร้อมแพกเกจทัวร์ดูไบ มูลค่ากว่า 200,000 บาท แก่ คุณสาลินี ปันยารชุน พิธีกรรายการ วาไรตี้ ซิตี้ ไลฟ์ และ ดีเจคลื่น GET 102.5 FM ผู้โชคดีจากงานดังกล่าว จากซ้าย 1. คุณพสิษฐ์ ฟูบุญมา คณะกรรมการ หอการค้าไทย-แอฟริกันใต้ 2. มร. เรย์มอนด์ ดับเบิ้ลยู มานซินี่ เลขานุการเอก: ฝ่ายการเมือง สถานทูตแอฟริกาใต้: กรุงเทพฯ 3. มร. คาหลิด บาร์ดาน ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ 4. คุณสาลินี ปันยารชุน พิธีกรรายการ วาไรตี้ ซิตี้ ไลฟ์ 5. มร. อัลลัน ริดเดลล์ ผู้อำนวยการ หอการค้าไทย-แอฟริกันใต้ 6. คุณสุรสิทธิ์ ลีลาประชากูล ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทราเวล ชาแนล คอร์ปเปอเรชั่น สื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ชนิดาภา ปัญญาพลเสรี/ อชิรญาณ์ หวังเกียรติ สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทรศัพท์: 0-2653-2717-9 โทรสาร 0-2653-2720 อีเมล์: june@spark.co.th / icing@spark.co.th เว็บไซต์: www.emirates.com/th