ภาพข่าว“MOTOR EXPO” จับมือ “CANON” มอบรางวัลชนะเลิศ ประกวดภาพยนตร์สั้น “รถคันนี้ที่ใช่”

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 8, 2012 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส วีระ เฉลียวปิยะสกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Consumer Imaging and Information บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด มอบรางวัลกล้องถ่ายรูป CANON รุ่น EOS 60D และ Printer MG 8170 มูลค่ากว่า 46,990 บาท แก่สฤษดิ์รงค์ หยงสตาร์ ผู้ชนะการประกวด “MOTOR EXPO—CANON SHORT VIDEO CONTEST 2011” หัวข้อ “รถคันนี้ที่ใช่” ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้สนใจสามารถชมภาพยนต์สั้นที่ได้รับรางวัลที่ http://www.motorexpo.co.th/2011/vdo_contest.php รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณธัชชนันท์ จันทุสาร บริษัท สื่อสากล จำกัด โทร. 0-2641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 0-2641-8480 อีเมล์ ices566@hotmail.com ทีมประชาสัมพันธ์งานมหกรรมยานยนต์: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ ,คุณพัชรินทร์ โพธิ์นิยม,คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทร. 0-2530-3218 # 13, 14, 15 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th,patcharin_p@pmb.co.th,wimonpan_n@pmb.co.th