โซลูชั่นยูนิฟายด์สตอเรจจากอีเอ็มซีสำหรับ Citrix XenDesktop เร่งกระแสเดสก์ท็อปเวอร์ช่วลไลเซชั่น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 8, 2012 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ปลั๊กอิน Virtual Storage Integrator ของอีเอ็มซีสำหรับ XenDesktopเพิ่มความสะดวกในการแม็ปและจัดการสตอเรจอีเอ็มซี บริษัท อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีเวอร์ช่วลไลเซชั่น ด้วยการเปิดตัวโซลูชั่น EMC Proven? สำหรับสภาพแวดล้อม Citrix XenDesktop? โซลูชั่นดังกล่าวขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ของอีเอ็มซีที่ช่วยให้ลูกค้าของซิทริกซ์สามารถเร่งการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปและได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมการประมวลผลของผู้ใช้ที่ปลอดภัยและอยู่ภายใต้การจัดการจากส่วนกลาง โซลูชั่นราคาประหยัดที่ยืดหยุ่นและแข็งแกร่งบนยูนิฟายด์สตอเรจ EMC VNX? พร้อมการสนับสนุน NFS อย่างสมบูรณ์ และแพลตฟอร์ม Cisco Unified Computing System (UCS)ที่มีความหนาแน่นของเดสก์ท็อปและประสิทธิภาพ IO เหนือกว่า รองรับแอพพลิเคชั่นสตรีมมิ่งอย่างครบวงจรและการจัดการเดสก์ท็อปในลักษณะรวมศูนย์สำหรับผู้ใช้ 1,000 คน โซลูชั่นนี้ใช้แนวทางแบบส่วนประกอบย่อยซึ่งสามารถปรับเพิ่มขนาดให้มีเวอร์ช่วลเดสก์ท็อปหลายพันเครื่อง