“เลอซาช่า” เชิญชวนช่างผมไทย แข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2012 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท เลอซาช่า อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในงาน Bangkok International Contest 2012 แข่งขันชิงแชมป์ผมนานาชาติ ประกวดเกล้าผมราตรี ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับประทานถ้วยจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมพบกับมหกรรมสินค้าสำหรับร้านทำผม จาก 30 แบรนด์ดังกว่า 300 รายการในราคาสุดพิเศษ โดยรายได้สมทบทุน มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อการพัฒนาและฝึกอาชีพคนพิการ จ.เชียงใหม่ ในวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00 — 17.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ขอเชิญช่างผมชาวไทยร่วมแข่งขัน และร่วมชมสินค้าราคาถูก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครลงแข่งขันได้ที่ โทร. 0-2539-9965, 081-850-4740 นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3