นาฬิกาสื่อรัก จากทิสโซต์ (TISSOT) “ทิสโซต์ ที ทัช ทู เลดี้ ไดมอนด์”

ข่าวทั่วไป Thursday February 9, 2012 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เวลาเป็นสิ่งที่มีค่า ให้นาฬิกาข้อมือ เหมือนกับเรามอบเวลามีค่าให้เธอ .... ทิสโซต์ (TISSOT) นาฬิกาแห่งนวัตกรรมจากสวิตเซอร์แลนด์ ขอมอบสื่อรักแทนใจ “ทิสโซต์ ที ทัช ทู เลดี้ ไดมอนด์” (TISSOT T-Touch II Lady Diamonds) ให้สาวผู้เป็นที่รัก สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ แอคเซสซอรี่สุดคูลสำหรับหญิงยุคนี้ เพียงแค่สัมผัสหน้าปัด นาฬิกาก็สามารถทำงานได้ถึง 8 ฟังก์ชั่น วางจำหน่ายที่ร้านทิสโซต์ ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า โทร 02-613-1172, ร้านทิสโซต์ ดิจิตอลโซน ชั้น 1 พาราไดซ์พาร์ค โทร 02-787-2112 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทิสโซต์ โทร 02-610-0200 ทิสโซต์ ที ทัช ทู เลดี้ ไดมอนด์ นาฬิการะบบควอทซ์ ที่เพียงสัมผัสหน้าปัด ก็สามารถทำงานได้ถึง 8 ฟังก์ชั่น ซึ่งรวมถึง พยากรณ์อากาศ, ระบบวัดความสูงระดับน้ำทะเล, ระบบจับเวลา, ระบบตั้งปลุก, ระบบเข็มทิศ ที่บอกตำแหน่งทิศทางต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง, ระบบวัดอุณหภูมิ, ปฏิทิน และไฟหน้าปัดจอดิจิตอล ตัวเรือนไทเทเนียมขัดแต่งอย่างสวยงาม โดยมีกรอบตัวเรือนที่ยึดกระจกหน้าปัดหมุนได้ กระจกแซฟไฟร์ป้องกันการขีดข่วน น้ำหนักเบา ใส่สบาย บนพื้นหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีขาว ประดับด้วยเพชร ท็อปเวสเซสตัน ตรงเลขบอกเวลา 6 ตำแหน่ง ที่เวลา 2,4,6,8,10,12 นาฬิกา กันน้ำได้ลึก 100 เมตร มาพร้อมกับสายหนัง สีขาวที่แลดูพิสุทธิ์สะอาดตา สอดรับกันได้เป็นอย่างดีกับพื้นหน้าปัดเปลือกหอยมุก ทิสโซต์ ที ทัช ทู เลดี้ ไดมอนด์ รุ่นประดับเพชรราคา 46,400 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300, 02-434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา