บีพี-คาสตรอล สร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการน้ำมันหล่อลื่น เผยโฉม คาสตรอล เอจ ใหม่...กับเทคโนโลยี Titanium Fluid Strength Technology

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 10, 2012 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บีพี-คาสตรอล สร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการน้ำมันหล่อลื่นเผยโฉม คาสตรอล เอจ ใหม่...กับเทคโนโลยี Titanium Fluid Strength Technology -นวัตกรรมฟิล์มน้ำมันที่แข็งแกร่งกว่าถึง 40%- บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลก “คาสตรอล” โดย มร.สุมีท วัดห์วา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและนายเจษฎา สุเมธาศร ผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นรถยนต์ จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายเพื่อเผยโฉม คาสตรอล เอจ ใหม่... ที่พัฒนาให้มีฟิล์มน้ำมันที่แข็งแกร่งที่สุด มากกว่าทั่วไปถึง 40% และทำงานต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ทั่วไปถึง 35% ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุด Titanium Fluid Strength Technology? (Ti FST) เพิ่มศักยภาพในการปรับเปลี่ยนฟิล์มน้ำมันเพื่อพร้อมตอบสนองต่อแรงอัดในทุกสภาวะได้อย่างดี จึงสามารถป้องกันการเสียดสีของชิ้นส่วนต่างๆ ได้ตลอดเวลา ทั้งยังเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์สูงสุดทั้งในระยะสั้นและระยะยาวให้ยาวนานยิ่งขึ้น แม้ภายใต้การทำงานที่หนักหน่วง ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และยืดอายุการเปลี่ยนถ่าย สร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นในทุกการขับขี่ คาสตรอล เอจ Titanium Fluid Strength Technology? (Ti FST) มีให้เลือกพิสูจน์สมรรถนะ 2 สูตร ประกอบด้วย คาสตรอล เอจ 0W-40 A3/B4 สำหรับเครื่องยนต์เบนซินสมัยใหม่และเครื่องยนต์ดีเซล ขนาดเล็ก คาสตรอล เอจ ปิคอัพ 5W-30 สำหรับรถยนต์ MPV, SUV, รถปิคอัพเครื่องยนต์ดีเซลแบบ คอมมอลเรลและรถยนต์ดีเซลทั่วไปทุกรุ่น ทั้งที่ติดตั้งและไม่ติดตั้งชุดเทอร์โบชาร์ท สัมผัสประสบการณ์แห่งสมรรถนะการขับขี่สูงสุดกับ คาสตรอล เอจ Titanium Fluid Strength Technology? (Ti FST) ได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ