คอมเซเว่นเปิดศูนย์ขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สาขาหาดใหญ่

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 16, 2005 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--คอมเซเว่น
8 สิงหาคม 2548 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา — บริษัท คอมเซเว่น จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลก อุปกรณ์ต่อพ่วง และสินค้าไอที ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เปิดศูนย์ขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์คอมเซเว่น สาขาหาดใหญ่ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจไอทีในส่วนภูมิภาคทางภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นการเพิ่มศักยภาพในการให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าและการให้บริการหลังการขายกับตัวแทนจำหน่ายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ทางบริษัท คอมเซเว่น จำกัดได้จัดสัมมนาให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและทิศทางของผลิตภัณฑ์ไอที ตลอดจนมอบนโยบายการทำตลาดและให้ความรู้ในการส่งเสริมการขายให้กับตัวแทนจำหน่าย เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ห้องคริสตัน โรงแรมคริสตัน จ.สงขลา นอกจากนี้ยังมอบโชคให้กับตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดสงขลาที่สนใจเข้าร่วมงานอีกด้วย
ศูนย์ขายส่งคอมพิวเตอร์ คอมเซเว่น หาดใหญ่ 91 ซอย 10 ศรีภูวนารถ ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90110 (ใกล้ขนส่ง) โทร (074) 429-844 ถึง 5
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--