ภาพข่าวมอบของขวัญสุดล้ำค่า...เพื่อคนพิเศษของคุณ ในเทศกาลวันแห่งความรัก ด้วยนาฬิการุ่น “BONIA Time for Love: วาเลนไทน์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2012”

ข่าวทั่วไป Monday February 13, 2012 08:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เอ.ดี.ไทม์ มอบของขวัญสุดล้ำค่า...เพื่อคนพิเศษของคุณ ในเทศกาลวันแห่งความรักด้วยนาฬิการุ่น “BONIA Time for Love: วาเลนไทน์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2012”จำกัดเพียง 100 เรือน ที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เท่านั้น! BONIA แบรนด์นาฬิกาสตรีคุณภาพสูงจากอิตาลี่ โดย บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคู่รักในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงปีนี้ ด้วย “BONIA Time for Love: วาเลนไทน์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2012” (BNB875V) ของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับคนพิเศษของคุณ โดดเด่นด้วยหน้าปัดทรงกลมประดับคริสตัลชั้นเยี่ยมส่องประกายระยิบระยับเมื่อต้องแสงไฟ พร้อมรูปหัวใจตรงกลางหน้าปัดเรียงร้อยด้วยเม็ดคริสตัลสีแดงหรือสีขาว รับกับสายหนังคุณภาพเยี่ยม สวยหรู ไม่ซ้ำใคร แทนคำบอกรักจากใจของคุณในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้โดยเฉพาะ มีให้เลือก 2 สี คือ สีแดง และ สีขาวด้วยราคาโปรโมชั่นสบายกระเป๋าเพียง 3,550 บาท “BONIA Time for Love: วาเลนไทน์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 2012” วางจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้นที่เคาน์เตอร์ BONIA ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรียม กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: บุษกร อนันตโชค (บัว) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร. 02-276-6700 ต่อ 101 ณรรษศรัณย์ ดีประเสริฐ (เจเจ) อีเมล์: bua@adtimethailand.com อีเมล์: pr@montakarnshutt.com/pr@jaytherabbit.com