“อายิโนะโมะโต๊ะ” แนะนำ รสดีเมนู น้องใหม่ อร่อยครบรส ครบเครื่อง

ข่าวทั่วไป Monday February 13, 2012 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--อายิโนะโมะโต๊ะ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำใหม่“รสดีเมนู” ผงปรุงรสสำเร็จ สำหรับใช้ทำอาหารเฉพาะเมนู ที่มีให้เลือกสรรกว่า 5 รสชาติ ได้แก่ เครื่องพะโล้สำเร็จรูปชนิดผง ( ขนาด 60 กรัม / 15 บาท และ 130 กรัม / 30 บาท) เครื่องต้มยำสำเร็จรูปชนิดผง (ขนาด 60 กรัม /15 บาท) ซอสผัดกะเพราปรุงสำเร็จชนิดผง ( ขนาด 50 กรัม /15 บาท) ซอสผัดน้ำมันหอยปรุงสำเร็จชนิดผง (ขนาด 60 กรัม / 12 บาท และ 130 กรัม / 25 บาท) และ แกงจืดสำเร็จรูปชนิดผง ( ขนาด 60 กรัม / 15 บาท และ 130 กรัม / 30 บาท) ด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศและเครื่องปรุงรส พร้อมสรรพในซอง ที่ผสมผสานเป็นสูตรสำเร็จให้รสชาติอร่อยลงตัว ครบรส ครบเครื่อง โดยไม่ต้องเตรียมส่วนผสมและเครื่องปรุงรสอื่นๆ เหมาะใช้ทำอาหารเฉพาะเมนูได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น และอร่อยได้ทันใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาเกตชั้นนำ เช่น เทสโก้ โลตัส บิ๊กซี เดอะมอลล์ เซเว่น อีเลฟเว่น จัสโก้ แม็คโคร ฟู้ดส์แลนด์ และ ท็อปส์ ทุกสาขา รวมถึง ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ