เมืองไทยประกันชีวิตส่งความคุ้มครองแทนความรักรับวันวาเลนไทน์ พร้อมชวนลูกค้าชมคอนเสิร์ตสุดพิเศษแห่งปี “เมืองไทย Pass the smile forward concert”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 14, 2012 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เมืองไทยประกันชีวิต บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย จับกระแสวันแห่งความรัก ส่งความคุ้มครองแทนความรักด้วย โครงการ เมืองไทย Double Care เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตอย่างต่อเนื่อง พร้อมชวนสมาชิกเมืองไทย Smile Club ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ในกิจกรรม เมืองไทย Pass The Smile forward Concert ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555ณ MCC Hall The Mall บางกะปิ นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “บริษัทฯ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต เพื่อตอบสนองในทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ซึ่งในเทศกาล วันแห่งความรักปี 2555 นี้ บริษัทฯ ขอร่วมเป็นสื่อกลางมอบความคุ้มครองแทนคำสัญญาจากใจด้วย โครงการ เมืองไทย Double Care” ซึ่งความพิเศษจากโครงการ คือแผนการประกันชีวิตที่คัดสรรเป็นพิเศษสำหรับผู้บริโภค โดยให้ความคุ้มครองมากกว่าการเสียชีวิต โดยคุ้มครองโรคร้ายแรง 35 โรคสูงสุดถึง 400%ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นอกจากนี้ยังมีผลประโยชน์ค่าห้องและค่าอาหารสูงสุดวันละ 8,000* บาท พร้อมเงินชดเชยรายวันสูงสุดวันละ 4,500* บาท เมื่อเข้าพักรักษาในโรงพยาบาล (*ขึ้นกับแผนความคุ้มครองที่เลือก) พิเศษกับความคุ้มครองสัญญาเพิ่มเติมผลประโยชน์การยกเว้นเบี้ยประกันภัยของผู้เอาประกันภัย(WP) และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร(TPD) โดยลูกค้าไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยเพิ่ม รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 18 — 59 ปี ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยได้ทั้งแบบรายเดือน ราย 3 เดือน ราย 6 เดือน และรายปี นอกจากนี้เฉพาะเบี้ยประกันชีวิตของโครงการนี้ สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 172 ซึ่งประกาศ ณ วันที่ 30 ธ.ค.2551 นอกจากนี้เมืองไทย Smile Club ยังขอส่งมอบคอนเสิร์ตแห่งความสุขและรอยยิ้มแก่สมาชิกในกิจกรรมเมืองไทย Pass The Smile forward Concert การส่งต่อความความสุขด้วยบทเพลงยอดนิยมจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ 3 คู่ ได้แก่ เจ เจตริน- ชิน ชินวุฒิ มอส ปฏิภาณ-ริท เดอะ สตาร์ และ ตู่ นันทิดา-แก้ม เดอะ สตาร์ ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 ประตูเปิด 13.30 น. ณ MCC Hall The Mall บางกะปิ ซึ่งสมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถเริ่มสำรองสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ -6 มีนาคม 2555 หรือจนกว่าจะเต็ม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766 เมืองไทย Smile “ทั้งนี้บริษัทฯ ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตเพื่อขานขับกับความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง ตลอดจนตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการบริการที่เหนือความคาดหมาย ซึ่งคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมอบให้ลูกค้าทุกท่านด้วยกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มตลอดทั้งปี รวมถึงการบริการที่สะดวก รวดเร็ว เพื่อให้สมกับความไว้วางใจที่ลูกค้าทุกท่านมอบให้แก่บริษัทฯ เช่นกัน” นายสาระกล่าวสรุป ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด โทร.0 2290-2127 , 0 2290-2420