ไอทีมอลล์ จัดงาน OOPPAKORN ON SALE นำอุปกรณ์ไอทีมาจำหน่ายในราคาประหยัด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 30, 2004 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ซี.พี. พลาซ่า
นายทวีศักดิ์ พูนธเนศ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ กล่าวถึงการจัดงาน “OOPPAKORN ON SALE” ว่า การจัดงานในครั้งนี้เป็นรูปแบบฮาร์ดเซล ที่รวบรวมอุปกรณ์ไอทีประเภทต่างๆ มากมาย
ภายในงานพบกับ การออกบู้ธจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีในราคาประหยัด พร้อมรับโปรโมชั่น
พิเศษสุด อาทิ ร้าน F.Y.I.Shop เมื่อซื้อกล้องดิจิทัลทุกรุ่น แถมฟรี กระเป๋า พร้อมขาตั้งกล้อง พร้อมแลกซื้อ Memory Card ได้ในราคาพิเศษ และเมื่อซื้อ Job Pad แถมฟรี CD Game ร้าน Red พบกับสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ ที่ชาร์จโทรศัพท์ฉุกเฉิน อุปกรณ์ USB ทุกประเภท ร้านไซเบอร์ริกซ์ ลดราคาพิเศษ 10% สำหรับเครื่องเล่น CD และ VCD และร้าน Nutty เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านครบ 1,000 บาท รับฟรีทันที กระเป๋าใส่ CD ขนาด 24 แผ่น
“OOPPAKORN ON SALE” ตั้งแต่วันที่ 1 — 12 เม.ย. 47 ระหว่างเวลา 10.00 - 20.00 น. ชั้น 3
บริเวลานกิจกรรม ศูนย์คอมพิวเตอร์ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ถนนรัชดาภิเษก สี่แยก พระราม 9 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 — 2641 — 1884 — 6 หรือ www.itmall.co.th ;email: marketing@itmallfortune.com
SLOGAN : FAITH & FRIENDLY FACILITIES FOR FUTURE FAMILY
แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. พลาซ่า จำกัด
โทร. 0-2641-1887 หรือ 0-2247-3737 ต่อ 3073, 3044, 3040
โทรสาร. 0-2641-1048 email : marketing@itmallfortune.com--จบ--
-นท-

แท็ก ไอทีมอลล์