ดีเอชแอลหนุนโครงการกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ประชาสัมพันธ์ผ่านเครือข่ายมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday March 30, 2004 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส
นายพันธ์เลิศ ใบหยก ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ Bangkok Fashion City — En Route to the World with DHL ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างกระทรวงอุตสาหกรรมและดีเอชแอล ผู้นำอันดับ 1 อุตสาหกรรมขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลกและประเทศไทย เพื่อสนับสนุนโครงการกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น โดยนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดีเอชแอลจะติดสติ๊กเกอร์ตราสัญลักษณ์โครงการกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น บนทุกบรรจุกล่องพัสดุภัณฑ์ที่ใช้ห่อหุ้มสินค้าแฟชั่นที่ส่งออกจากประเทศไทย ผ่านบริการของดีเอชแอลสู่ไปยังจุดหมายปลายทางมากกว่า 120,000 แห่งในกว่า 220 ประเทศและอาณาเขตต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมภาพลักษณ์กรุงเทพฯในฐานะมหานครแฟชั่นชั้นนำและสร้างการจดจำตราสินค้าแฟชั่นไทยในตลาดโลก
บุคคลในภาพ:
1. นายเฮอร์เบิต วงศ์ภูษณชัย (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส
2. นายชเล วุทธานันท์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สิ่งทอซาติน จำกัด ผู้ประกอบการแฟชั่นสิ่งทอ ชั้นนำของไทยภายใต้ชื่อ “PASAYA” (พาซาย่า)
3. มร. โวล์ฟกัง ริกค์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจดีเอชแอล ดานซาส แอร์ แอนด์ โอเชี่ยน--จบ--
-นท-