ธนาคารเกียรตินาคิน จัดแคมเปญพิเศษลงใต้ เพื่อตอบสนองทุกความคิดทางการเงินให้เป็นไปได้ที่มหกรรมการเงินหาดใหญ่

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 10, 2012 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคินขนโปรโมชั่นเข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ พร้อมระดมผลิตภัณฑ์ทางการเงินบริษัทในเครือร่วมบริการอย่างครบวงจร ทั้งเงินฝากอัตราดอกเบี้ยสูง บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อม SMEs บริการสินเชื่อรถเพื่อเงินสด บริการด้านหลักทรัพย์ และบริการสินทรัพย์รอขาย พร้อมลุ้นรับ iPad2 เริ่มวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ นายสิริ เสนาจักร์ ประธานสายธนาคารรายย่อย ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในโอกาสที่ธนาคารได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ (Money Expo Hatyai 2012) ซึ่งได้ระดมผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างครบวงจร มาเสนอแก่ผู้ที่มาร่วมงาน พร้อมร่วมเล่นเกมส์ ลุ้นรับ iPad2 ฟรีทุกวัน โดยผลิตภัณฑ์การเงินที่นำมาเสนอครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ ด้านเงินฝากและการลงทุน ชูโปรโมชั่นเด่น คือ ตั๋วแลกเงิน 4 เดือน ผลตอบแทนสูงถึง 3.65% ต่อปี ลงทุนขั้นต่ำเพียง 100,000 บาท และเงินฝากออมทรัพย์ KK Smart Savings อัตราดอกเบี้ยสูง 3% ต่อปี พิเศษสุด สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์เปิดบัญชีเงินฝากภายในงานรับฟรีของที่ระลึก ขณะที่บริการสินเชื่อ ธนาคารได้นำโปรโมชั่นทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดย่อม SMEs ที่ให้วงเงินกู้สูง พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานไว้บริการสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ และในส่วนของสินเชื่อรถเพื่อเงินสด KK Car Cash ผู้สมัครที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อภายในงาน รับทันทีบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท (สำหรับวงเงินสินเชื่อ 250,000 บาทขึ้นไป) ในส่วนของผลิตภัณฑ์ด้านหลักทรัพย์ ได้นำโปรโมชั่นพิเศษ รับง่ายๆ ไม่ต้องลุ้น เพียงเปิดบัญชีกับ บริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคิน รับฟรีทันที Chic Diary ยิ่งเทรดมาก ยิ่งได้เพิ่ม นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่น สำหรับผู้ที่มีมูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์หรืออนุพันธ์ 1 ล้านบาท ภายใน 2 เดือน นับจากวันเปิดบัญชีภายในงานรับฟรีทันทีร่ม KKS และสำหรับผู้ที่มีมูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์หรืออนุพันธ์ 5 ล้านบาท ภายใน 2 เดือน รับฟรี Hot & Cool Premium Set นอกจากนี้ในส่วนของทรัพย์สินรอขาย ธนาคารได้นำทรัพย์เด่น ทำเลดี ราคาพิเศษ มาเสนอแก่ผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมาก และพิเศษสุดกับแคมเปญพิเศษ “KK บินลัดฟ้า พาเที่ยว” สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินรอขายจากธนาคารเกียรตินาคิน ตั้งแต่ 16 มกราคม — 25 พฤศจิกายน 2555 พร้อมยอดสะสมตั้งแต่ราคา 30-100 ล้านบาท และโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2555 จะได้รับโปรแกรมท่องเที่ยวเป็นคู่ สู่ 4 ประเทศในฝัน อาทิ อาทิ ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย ดูรายละเอียดทรัพย์แต่ละรายการและแคมเปญดังกล่าว ได้ที่ www.kiatnakin.co.th/kkasset” ทั้งนี้ งานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ จะมีขึ้นในวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นธนาคารเกียรตินาคินได้ที่ โทร 0 2680 3333