พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดงานแถลงข่าว “แผนธุรกิจ ปี 2555”

ข่าวอสังหา Tuesday February 14, 2012 19:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กำหนดการแถลงข่าว “แผนธุรกิจ ปี 2555” บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00-13.00 น. ณ ห้องเลคเชอร์ ฮอลล์ ชั้น Lower lobby โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ถนนราชดำริ 10.00 - 10.30 น. สื่อมวลชน ลงทะเบียน 10.30 - 11.30 น. แถลง “แผนการดำเนินธุรกิจ ปี 2555“ ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดย คุณชายนิด โง้วศิริมณี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค แผนการพัฒนาโครงการของบริษัท โดย คุณวงศกรณ์ ประสิทธิวิภาต รองประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค แผนการเงินของบริษัท โดย คุณศิริรัตน์ วงศ์วัฒนา รองประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มสนับสนุน บมจ. พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค 11.30 - 12.00 น. ตอบข้อซักถาม 12.00 น. จบการแถลงข่าว 12.00 - 13.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้อ ง Classroom 1