ภาพข่าวจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ส่งมอบ “KEEP WALKING PROJECT” ช่วยสร้างอาชีพทางเลือกให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในนครปฐม

ข่าวทั่วไป Wednesday February 15, 2012 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิคฯ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ สานต่อโครงการใหญ่ “KEEP WALKING PROJECT” ชักชวนอาสาสมัครคนรุ่นใหม่ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจด้วยการเข้ามาช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยสร้างอาชีพทางเลือกให้กับผู้ประสบภัยในต.ห้วยม่วง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ผ่านการสร้างโรงเพาะเห็ด โดยคาดว่าจะช่วยสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประสบภัยอย่างน้อย 37,500 บาทต่อครัวเรือน หลังวิกฤติน้ำท่วมยังคงส่งผลกระทบจนทำให้ชาวบ้านไม่สามารถกลับมาประกอบอาชีพหลักได้ตามปกติ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประสบภัยในพื้นที่ที่ยังคงเดือดร้อนสามารถลุกขึ้นยืนและก้าวต่อไปอย่างเข้มแข็งอีกครั้ง ในภาพ: นายอิศเรศ สุนทราวรกุล (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์วิสกี้ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งมอบโครงการ “KEEP WALKING PROJECT” ให้กับนายอภินันท์ จันทรังษี (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และนายธนาณัธิ สีสัน (ที่ 1 จากซ้าย) ปลัดอาวุโส อำเภอกำแพงแสน