ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงาน “Invest Thailand Fair ครั้งที่ 2: มหกรรมจัดทัพลงทุน หุ้น ฟิวเจอร์ส ทองคำ”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 15, 2012 18:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดงาน “Invest Thailand Fair ครั้งที่ 2: มหกรรมจัดทัพลงทุน หุ้น ฟิวเจอร์ส ทองคำ” ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00 - 9.30 น. ณ Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถ.รัชดาภิเษก คลองเตย ตามกำหนดการ ดังนี้ 09.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสู่ Invest Thailand Fair ครั้งที่ 2 09.15 น. กล่าวต้อนรับ โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.20 น. พิธีเปิดงาน โดย คุณไพบูลย์ นรินทรางกูร ประธานสภาธุรกิจตลาดทุนไทย และ นายกสมาคมวิเคราะห์หลักทรัพย์ คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณเกศรา มัญชุศรี ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยผู้บริหารจากบริษัทหลักทรัพย์และโบรกเกอร์โกลด์ฟิวเจอร์ส 09.30 น. เข้าสู่ช่วงสัมมนา หมายเหตุ: งาน “Invest Thailand Fair ครั้งที่ 2: มหกรรมจัดทัพลงทุน หุ้น ฟิวเจอร์ส ทองคำ” จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 — อาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 9.00 — 18.00 น. ณ Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์