สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์ฯ ต้องการรับบริจาคอาหารแมวด่วน!!!!

ข่าวทั่วไป Wednesday March 31, 2004 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์ฯ
ขณะนี้ทางสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) ต้องการขอความช่วยเหลือโดยการรับบริจาคอาหารแมวและทรายอนามัยสำหรับแมวเป็นการด่วน...เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ที่ดูแลและให้การอุปการะแมวจรจัดอยู่เป็นจำนวนมาก
สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) จึงมีความประสงค์ที่จะเชิญชวน ขอให้พี่น้องประชาชนทั่วไปร่วมกันบริจาคอาหาร ข้าวสาร ทรายแมว รวมถึงยารักษาโรคเพื่อทำบุญให้กับแมวจรจัดไร้บ้านตาดำ ๆ แต่ละตัวมีทั้งได้รับการทำร้าย ทารุณ บางตัว บาดเจ็บปางตาย พวกเค้าเหล่านี้ ที่รอคอยความช่วยเหลืออยู่ในสังคม ถึงแม้ว่าโลกจะหมุนเวียน เปลี่ยนไปมากแค่ไหน แต่สมาคมฯ เองก็ยังเชื่อว่าคำว่า "น้ำใจ" และความต้องการทำบุญ ทำกุศล คงไม่มีวันเลือนหายไปจากคนไทยแน่นอน สัตว์จรจัดไร้บ้านเหล่านี้ กำลังรอคอยความช่วยเหลือจากท่านอยู่
สำหรับท่านที่ต้องการบริจาคอาหารและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือสัตว์ กรุณาติดต่อโดยตรงที่สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA)ห้อง 301 อาคารเกษมกิจ เลขที่ 120 ถ.สีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร. 0-2236-2176
หรือติดต่อผ่านทาง www.thaispca.org E-mail: info@thaispca.org--จบ--
-ลจ/ชพ-

แท็ก แมว