ภาพข่าว“แสนสิริ เลานจ์”

ข่าวอสังหา Monday February 20, 2012 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอภิชาติ จูตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานอำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพลิกตำนานวงการอสังหาริมทรัพย์ จัดงานเปิดตัว “แสนสิริ เลานจ์” ไลฟ์สไตล์สเปซแห่งแรกของเมืองไทยที่พัฒนาโดยบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ มุ่งหวังสร้างความประทับใจแก่ลูกบ้านและนำเสนอไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตตามแบบฉบับของแสนสิริแสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 สยามพารากอน กรุงเทพฯ บุคคลในภาพ ที่ 1 จากซ้าย: คุณสมัชชา พรหมศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่ 2 จากซ้าย: คุณวันจักร์ บุรณศิริ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่ 3 จากซ้าย: คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่ 4 จากซ้าย: คุณดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด และพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)