ภาพข่าวแสนสิริ เปิดตัว“แสนสิริ เลานจ์” ไลฟ์สไตล์สเปซแห่งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวเครื่องแบบใหม่โดย ASAVA

ข่าวอสังหา Monday February 20, 2012 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณดุษฎี ตันเจริญ (แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด และพัฒนาผลิตภัณฑ์โครงการคอนโดมิเนียม จัดงานเปิดตัว “แสนสิริ เลานจ์” ไลฟ์สไตล์สเปซแห่งแรกของเมืองไทยที่พัฒนาโดยบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะ มุ่งหวังสร้างความประทับใจสุดพิเศษแก่ลูกบ้าน พร้อมเปิดตัวเครื่องแบบใหม่ของแสนสิริ ฝีมือการออกแบบโดย คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าดัง "ASAVA" โดยมีตัวแทนจากแสนสิริคอลเลคชั่นเข้าร่วมแสดงความยินดีและเป็นเกียรติ ในงาน ณ แสนสิริ เลานจ์ ชั้น 3 สยามพารากอน กรุงเทพฯ บุคคลในภาพ แถวหน้า ที่ 1 จากซ้าย: คุณวรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้บริหารแบรนด์ปัญญ์ปุริ (Panpuri) แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย: คุณคุณพลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าดัง "ASAVA" แถวหน้า ที่ 3 จากซ้าย: คุณดุษฎี ตันเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด และพัฒนาผลิตภัณฑ์ โครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย: คุณพิมชนก พลางกูร เจ้าของแบรนด์ชา No.57 แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย: คุณรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ พาซาญ่า (Passaya)