อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว “ความร่วมมือการให้บริการด้านโลจิสติกส์แก่ผู้แสดงสินค้าแห่งแรกของศูนย์ประชุม” ระหว่างบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)

ข่าวทั่วไป Monday February 20, 2012 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เนื่องด้วยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว“ความร่วมมือการให้บริการด้านโลจิสติกส์แก่ผู้แสดงสินค้าแห่งแรกของศูนย์ประชุม”ระหว่างบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)และร่วมสัมภาษณ์คุณพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมเนจเม้นท์ จำกัด ประเด็น: อิมแพ็คพร้อมให้เปิดใช้พื้นที่การให้บริการขนส่งสินค้าของไปรษณีย์ไทยแก่ผู้แสดงสินค้าแห่งแรก ของศูนย์ประชุม และ คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ประเด็น: ไปรษณีย์ไทยพร้อมโชว์ศักยภาพและความเชื่อมั่นด้านการให้บริการขนส่งสินค้าแก่ผู้แสดงสินค้าของศูนย์ประชุมอิมแพ็ค ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 13.30 น. ณ ห้องจูปิเตอร์ 4 อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี