ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์ร่วมกิจกรรมการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเด็กยากไร้

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เกรลิ่ง อีเลคโทรลักซ์ร่วมกิจกรรมการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเด็กยากไร้ ในโครงการ “เมล็ดพันธุ์แห่งความหวัง” ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรพิเศษในกิจกรรมการกุศลเพื่อฟื้นฟูช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเด็กยากไร้ในโครงการ “เมล็ดพันธุ์แห่งความหวัง — Seed of Hope - Rehabilitation” — ของมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย นอกจากนี้ คุณสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป ยังได้เข้าร่วมเสวนาภายในงานซึ่งจัดขึ้น ณ Lifestyle Gallery สยามพารากอน เพื่อสนับสนุนวัตถุประสงค์และการจัดกิจกรรมของโครงการ โดยมี คุณบรรจงเศก ทรัพย์โสภา ผู้อำนวยการฝ่ายระดมทุนและตลาด มูลนิธิศุภนิมิตฯ ให้การต้อนรับ พร้อมกันนี้ยังมีการพบปะและแลกของที่ระลึกเป็นครั้งแรกระหว่าง คุณสุทธิ และ ดญ. พัชรา สุวรรณ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 ลูกอุปถัมภ์ของคุณสุทธิภายใต้โครงการนี้