“โฮมโปร”ขยายเครือข่ายครอบคลุมภาคใต้ ทุ่มงบ 420 ล้านบาทผุดสาขา “ตรัง”

ข่าวทั่วไป Thursday February 23, 2012 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท “โฮมโปร” ขยายเครือข่ายสาขาครอบคลุมภาคใต้อีกระดับ ทุ่มงบกว่า 420 ล้านบาท ผุดสาขาแห่งที่ 46 “ตรัง” บนพื้นที่โครงการ 18 ไร่ ฉลองยิ่งใหญ่ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 70% รับสุดคุ้ม ทั้งเงิน-ทั้งทอง สร้างความฮือฮาเปิดวันแรกให้ลุ้นเป็นเจ้าของแอลซีดีทีวี 32 นิ้วในราคาแค่ 5,990 บาท ตั้งเป้ายอดขายไม่ต่ำกว่า 36 ล้านบาทต่อเดือน นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โฮมโปร ตรัง” นับเป็นสาขาแห่งที่ 46 ของโฮมโปร โดยใช้งบประมาณการลงทุนกว่า 420 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 18 ไร่ บนถนนรัษฎา ให้เป็นศูนย์รวมทุกความสุขเรื่องบ้าน ครบคุ้มในที่เดียว ซึ่งจะสามารถรองรับความต้องการสินค้า และการบริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร โดยกลุ่มลูกค้าหลักจะอยู่ที่ในจังหวัดตรัง และบางส่วนของจังหวัดกระบี่ นครศรีธรรมราช พัทลุง และสตูล ซึ่งจะทำให้โฮมโปร สามารถให้บริการครอบคลุมพื้นที่ภาคใต้มากยิ่งขึ้น สำหรับโฮมโปร ตรัง มีพื้นที่ด้านการขายกว่า 8,200 ตารางเมตร แบ่งเป็นพื้นที่ขายโฮมโปรกว่า 7,500 ตารางเมตร เพื่อสนองตอบสินค้าเกี่ยวกับบ้านครบวงจรทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง และศูนย์รวมภาพและเสียง The Power รวมถึงการบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบห้องน้ำ — ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง/ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำห้องครัว อีกส่วนหนึ่งเป็นพื้นที่เช่ากว่า 700 ตารางเมตร โดยมีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ลูกค้า ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ, ซีเอ็ดบุ๊ค, MK, Kicthen plus, Makoto และแว่นตาท๊อปเจริญ ทั้งนี้ ในช่วงของการเฉลิมฉลองเปิดโฮมโปร ตรัง บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ.ไปจนถึงวันที่ 21 มกราคม 2555 ให้ลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอยในโฮมโปร ตรัง ได้รับกำไรคืนอย่างเต็มที่ ทั้งจากสินค้าลดราคาสูงสุด 70% แคมเปญช้อปครบ...รับฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบ 15,000 บาท รับฟรีบัตรกำนัลโฮมโปร มูลค่า 300 บาท ครบ 35,000 บาท รับฟรีโทรศัพท์ไร้สายพานาโซนิค มูลค่า 1,099 บาท หรือรับคะแนนโฮมการ์ด 7,000 คะแนน, ครบ 60,000 บาท รับฟรีกล้องดิจิตอลพานาโซนิค มูลค่า 2,490 บาท หรือรับคะแนนโฮมการ์ด 20,000 คะแนน , ครบ 150,000 บาท รับฟรีโตชิบา แอลซีดี ทีวี 32 นิ้ว มูลค่า 10,990 บาท หรือรับคะแนนโฮมการ์ด 70.000 คะแนน และเมื่อช้อปครบ 450,000 บาท รับฟรีทองคำหนัก 1 บาท นอกจากนี้ สมาชิกบัตรโฮมการ์ดสามารถนำคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อแลกรับส่วนลดเพิ่ม 12.5% และหากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า แบบเต็มจำนวน ยังสามารถใช้คะแนนสะสมในบัตรเท่ากับยอดซื้อ แลกรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษสุดจากสถาบันการเงินชั้นนำอีกมากมาย บัตรโฮมการ์ด เป็นบัตรสะสมคะแนนเอใช้จายแทนเงินสด โดยลูกค้าทั่วไป สามารถสมัครได้ฟรีเมื่อซื้อสินค้าในโฮมโปรครบ 3,000 บาท ซึ่งเมื่อแสดงบัตรในทุกการซื้อ 30 บาท ลูกค้าจะได้รับ 1 คะแนนสำหรับสะสมเพื่อแลกใช้แทนเงินสด ส่วนลดสินค้า และบริการต่าง ๆ ภายในโฮมโปร นายณัฏฐ์ กล่าวว่า โฮมโปร ยังได้จัดรายการพิเศษสุดเพื่อสร้างการตอบรับในการเปิดสาขาตรัง โดยในวันเปิดสาขาอย่างเป็นทางการวันที่ 24 ก.พ. ช่วงระยะเวลาตั้งแต่ 09.00-12.00 น. ลูกค้า 1,000 คนแรก สามารถร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามง่าย ๆ เพื่อซื้อสินค้าในราคาพิเศษสุดจำนวน 1,000 ชิ้น ได้แก่ แอลซีดี ทีวี 32 นิ้ว จำนวน 100 เครื่อง สามารถซื้อได้ในราคาเพียงเครื่องละ 5,590 บาทจากปกติ 10,990 บาท พัดลมตั้งพื้นขนาด 16 นิ้ว จำนวน 200 เครื่องในราคาเครื่องละ 390 บาท จากปกติ 1,090 บาท และผ้าขนหนูขนาด 16x32 นิ้ว สีขาว จำนวน 700 ผืน ในราคาผืนละ 9 บาท จากปกติ 79 บาท “สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ โฮมโปร สาขาตรัง จะแบ่งเป็น ลูกค้าบ้านเก่าประมาณ 55% ลูกค้าบ้านใหม่ 45% โดยจะแบ่งเป็นกลุ่มเจ้าของบ้าน 90% เจ้าของโครงการและผู้รับเหมา 6% อื่น ๆ 4% นอกจากนี้ โฮมโปร ยังได้สร้างงานให้คนในพื้นที่ โดยกว่า 70 % ของพนักงานเป็นชาวตรัง และได้ตั้งเป้าหมายยอดขายต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 36 ล้านบาท” นายณัฏฐ์ กล่าวทิ้งท้าย