ภาพข่าววี.บี.เอ็นจิ้น อิมเพ็กซ์ ต้อนรับ “ซิน ตง เฮง” ตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ บริกส์ แอน สตราตัน จ.กระบี่ อย่างเป็นทางการ

ข่าวยานยนต์ Thursday February 23, 2012 14:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--Absolute For You คุณณัฐวุฒิ วิบูลพัฒนะวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี.บี.เอ็นจิ้น อิมเพ็กซ์ จำกัด (คนซ้าย) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ของเครื่องยนต์และสินค้าทุกประเภทภายใต้ตราสินค้า บริกส์ แอน สตราตัน (Briggs & Stratton) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีจำนวนผู้เลือกใช้เป็นอันดับ 1 ทั่วโลกมากว่า 12 ล้านเครื่องต่อปี ให้การต้อนรับ Mr.Rob Spletter : Managing Director-Southeast Asia, Briggs & Stratton (คนกลาง) ที่บินตรงมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อทำการแต่งตั้ง “ร้าน ซิน ตง เฮง” ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรและเครื่องยนต์ที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนทั่วไป และเกษตรกร ใน จ.กระบี่ มาอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องยนต์ บริกส์ แอน สตราตัน แต่เพียงผู้เดียวใน จ.กระบี่ โดยมีคุณยงสิทธิ์ อนันต์เศษฐการ (คนขวา) เจ้าของร้านฯ เป็นผู้รับมอบ ซึ่งขณะนี้เครื่องยนต์ บริกส์ แอน สตราตัน ได้มีจำหน่ายแล้วที่ “ร้าน ซิน ตง เฮง” ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ โทร.075-663349 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Briggs&Stratton ได้ที่ http://www.vbengine.com ติดต่อ: V.B.Engine Impex Co.,Ltd. (Bangkok Thailand) Tel : + 66 2 448 6806, +66 2 887 5780 / Fax : +66 2 887 5781 Website : http://www.vbengine.com Mr.Teerasak Inthama Absolute For You Co.,Ltd. Tel : +662 933 9171 / Fax : +662 933 9170