“ปอร์เช่คือแบรนด์รถยนต์จากยุโรปที่ดีที่สุด” เจ้าของรถชาวอเมริกันพร้อมใจมอบรางวัลสูงสุดแก่โรงงานผลิตรถสปอร์ตจาก Zuffenhausen

ข่าวยานยนต์ Thursday February 23, 2012 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ปอร์เช่ ปอร์เช่คือแบรนด์รถยนต์จากยุโรปที่ดีที่สุด นี่คือนิยามคำจำกัดความที่ได้รับการยอมรับจากการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับรถยนต์ Vehicle Dependability Study 2012 (VDS) ของสถาบันวิจัย J.D. Power and Associates โดยการศึกษาวิจัยในครั้งนี้ได้เน้นถึงเรื่องของคุณภาพระยะยาวของรถในตลาดสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก และทำการศึกษาวิจัยกับกลุ่มตัวอย่างที่เป็นเจ้าของรถกว่า 31,000 รายและเป็นเจ้าของรถมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป หรือซื้อรถตั้งแต่ปี 2009 นั่นเอง ผลการศึกษาวิจัยที่ได้คือ ปอร์เช่ 911 รถสปอร์ตที่เรียกได้ว่าเป็นไอคอนของรถสปอร์ตชั้นนำ และเป็นที่โด่งดังของโลกจากโรงงานผลิตที่ Zuffenhausen คือรถที่ดีที่สุดในคลาส อีกทั้งโรงงานผลิตในสตุ้ดการ์ดยังได้รับการยอมรับอีกว่าเป็นโรงงานผลิตที่มีคุณภาพอย่างดีเยี่ยมและในระยะยาว สำหรับการผลิตรถสปอร์ตสายพันธุ์ยุโรปอีกด้วย แบรนด์ปอร์เช่ยังได้รับคะแนนที่ดีที่สุดในเรื่องของการไร้ข้อผิดพลาด ผลลัพธ์โดยรวมแล้วปอร์เช่ได้รับคะแนนในส่วนของคุณภาพในระยะยาวที่ดีที่สุดจากสถาบันวิจัย J.D. Power นั่นเอง สำหรับประเทศไทย ท่านสามารถค้นหาหรือสอบถามเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมบริการที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรง พร้อมให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน และซื้อรถยนต์ปอร์เช่จากทางเอเอเอสเท่านั้นที่สามารถได้สิทธิ์การรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีนาน 9 ปี ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th