เพชรจ้าสุดปลื้ม “มิยาม่า อาโออิ” โผล่เซอร์ไพร์สวันเกิด พร้อมนำทัวร์ญี่ปุ่นในกิจกรรม “BLENE Destination: The Ultimate World’s Best Party”

ข่าวทั่วไป Friday February 24, 2012 08:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ไทยเบฟเวอเรจ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดกิจกรรม “BLEND Destination: The Ultimate World’s Best Party” พา 8 ผู้โชคดีร่วมเหินฟ้าไปตะลุยทริปสุดพิเศษ โดยมี 2 ดีเจคนดัง เพชรจ้า—วิเชียร กุศลมโนมัย และ ภูมิ—ภูมิใจ ตั้งสง่า รับอาสาเป็นปาร์ตี้กูรู พร้อมด้วยเหล่าคนดังขาประจำมาร่วมสร้างสีสันให้กับทริปนี้ ได้แก่ ท็อป—ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, ป้อง—ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวถึงกิจกรรม BLEND Destination : The Ultimate World’s Best Party” ว่า แคมเปญนี้จัดขึ้นเพื่อพาผู้โชคดีไปร่วมสัมผัสกับสุดยอดปาร์ตี้ระดับโลก โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมกับเราผ่านทางเว็บไซต์ จะมีสิทธิ์ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ไปร่วมทริปสุดพิเศษ ที่คัดสรรกิจกรรมและโปรแกรมสุดพิเศษในแต่ละประเทศเอาไว้ เพื่อจะทำให้ทุกคนสนุกและจดจำไม่มีวันลืม โดยทริปต่อไปจะพาไปสุดยอดปาร์ตี้ที่ดีที่สุดอีกทริปหนึ่งในโลกที่บราซิล ซึ่งจะเป็นทริปปิดท้ายกิจกรรมช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้านดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย ปาร์ตี้กูรูประจำทริปนี้ เล่าถึงไฮไลต์สำคัญของทริปนี้ว่า ทีมงานได้พาไปตะลุยสุดยอดปาร์ตี้ที่ Womb Pub ผับดังติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก และปาร์ตี้ Cosplay อย่างตนได้เลือกแต่งตัวเป็นลุค จาก Dead Note, ดีเจภูมิเลือกแต่งเป็นบรู๊ชลี, ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ มาในชุด Edward จาก Vampire Twilight และป้อง-ณวัฒน์ มาในชุดโกโบริ จากคู่กรรม ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมทริปเป็นอย่างมาก แต่ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้น ที่จะทำให้ผู้ชายหลายคนที่ไปร่วมในทริปนี้จดจำไปไม่มีวันลืมเลย คือ การได้ร่วมดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่าบรรดา AV Idol สุดเซ็กซี่ อย่าง มาเรีย โอซาว่า, โคโคเนะ มิซูทานิ และ มิยาม่า อาโออิ เซ็กซี่สตาร์คนโปรด ซึ่งได้มาร่วมตัดเค้กและอวยพรวันเกิดให้กับตนด้วย นับว่าเป็นการฉลองวันเกิดที่สร้างความเซอร์ไพร์สให้อย่างมาก ขณะที่ดีเจภูมิ—ภูมิใจ ตั้งสง่า ปาร์ตี้กูรูของทริปนี้ เล่าว่า สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษในทริปตะลุยแดนปลาดิบนี้ ผู้จัดกิจกรรมได้พาไปลิ้มรสอาหารสุดพิเศษจากฝีมือเชฟร้านอาหาร “ซูชิเออิ” ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เก่าแก่มีอายุกว่า 160 ปี ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สองจนถึงปัจจุบัน ทางเชฟและผู้จัดกิจกรรมฯ ได้เซอร์ไพร์สผู้ร่วมทริปโดยชวนกันตื่นแต่เช้าไปตลาด “สึคิจิ”(Tsukiji) เพื่อไปประมูลปลา และคัดสรรปลาที่ดีที่สุดมาทำสุดยอดซูชิ ให้กับบรรดาผู้ร่วมทริปเบลนด์เดสติเนชั่นได้อิ่มอร่อยกันแบบสุโค่ย ก่อนจะพาไปช้อปปิ้งต่อที่ ”ชิบูยาและฮาราจุกุ” พร้อมทำเซอร์ไพร์สด้วยการเปิด VTR เกี่ยวกับกิจกรรมนี้ บนจอ LED ใหญ่ใจกลางสี่แยกชิบูย่า เพื่อเป็นการต้อนรับคณะผู้ร่วมเดินทางอย่างเป็นทางการ สำหรับกิจกรรมเบลนด์ เดสติเนชั่นฯ ทริปปิดท้ายจะเชิญเหล่าปาร์ตี้เลิฟเวอร์ไปร่วมงาน “The Rio Carnival 2012” พร้อมสัมผัสอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในโลกภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Party Fiesta” ณ กรุงริโอ เดอจาเนโร ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 22-29 กุมภาพันธ์ 2555 โดยมี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา เป็นปาร์ตี้กูรูร่วมทริป สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปได้ที่ Facebook.com/blenddestination