ชาวนวัตกรรม MCT 4 ขอเสนอ SWEET DOME FOR CHARITY 2005 คอนเสิร์ตการกุศลที่จะทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นด้วยเพลงรัก

ข่าวทั่วไป Monday February 7, 2005 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ม.ธรรมศาสตร์
อีกหนึ่งงานเพื่อการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ของชาวธรรมศาสตร์ วันนี้คุณบอก"รัก"หรือยัง ?
ในเดือนแห่งความรักนี้ ชาวนวัตกรรม MCT 4 ขอเสนอ SWEET DOME FOR CHARITY 2005
"อุ่นใจด้วยเพลงรักอันละมุน อิ่มบุญด้วยดวงใจแห่งศรัทธา" คอนเสิร์ตการกุศลที่จะทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นด้วยเพลงรักจากศิลปินคุณภาพ อาทิ สามพี่น้อง "สินเจริญ บราเทอร์ส " ศิลปินจาก I Feel Fine Music เจ้าของอัลบั้ม The Winter Song Abbpension กลุ่มคนดนตรีการันตีความไพเราะ และ สี่กีตาร์ควอเต็ท ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ร่วมกันบรรเลงเพลงรักให้กับวันหวานๆของทุกหัวใจ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแห่งความรัก ที่จะทำให้ทุกหัวใจอิ่มเอมไปกับบรรยากาศของการแบ่งปันความรักไม่ว่าจะเป็น " โปสการ์ดและกระดานบอกรัก " " นิทรรศการและงานศิลปะน่ารักๆของน้องๆผู้พิการทางสายตา " และ ซุ้มกิจกรรมจากมูลนิธิ องค์กร และ กองทุนที่ทำกิจกรรมเพื่อแบ่งปันไออุ่นรักในสังคมคับคั่งพร้อมทั้งเลือกซื้อแวะชมของที่ระลึกในงานมากมาย
รายได้หักค่าใช้จ่ายบริจาคในโครงการธรรมรักษ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อเอดส์ระยะสุดท้าย วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี
รวมพลคนมี "รัก " ณ ลานปรีดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
วันศุกร์ ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๔๘ เวลา ๑๖.๐๐ น. เป็นต้นไป
ติดต่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ ศูนย์หนังสือ
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ , ตึก LB (อาคารหอสมุดเก่า) ชั้น ๕ หรือ
อาจจะมีคนน่ารักไปเดินจำหน่ายก็ให้รีบจับจองบัตรกันได้เลย
บัตรราคา ๓๐ บาท ทุกที่นั่ง งานนี้ใครมี "รัก" ไม่ควรพลาด
ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่
คุณรัตติกร 0-9499-8977 คุณวรรธนา 0-9923-4453--จบ--