ภาพข่าวHafele Thailand Cup 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday February 28, 2012 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร มอบถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในพิธีปิดการแข่งขันฟุตบอล Hafele Thailand Cup 2011 ณ สนามซุปเปอร์คิก ซอยลาดพร้าว 80 ให้แก่ทีมชนะเลิศ ซึ่งก็คือ ทีม PBM โดยผู้เล่นจากทีม PBM ยังคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยม รางวัลดาวซัลโว และเงินรางวัล 30,000 บาท จากการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ไปอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณสุรีรัตน์ โมฬีชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-741-7171 ต่อ 2800 อีเมลล์ sureerat@hafele.co.th วาสนา มีมงคล / จิราภา ราชาสุธี บริษัท มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น จำกัด - ตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-619-1108 มือถือ 081-926-6169 / 080-268-8228 อีเมลล์ vm.mediaplusconnection@gmail.com / jr.mediaplusconnection@gmail.com